So sánh đầu lọc nước tại vòi và máy lọc nước

Do sự ô nhiễm của môi trường và nguồn nước, việc sử dụng những nguồn nước không sạch đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Hoạt động lọc nước tại vòi bằng đầu lọc nước tại vòi và các thiết bị máy lọc nước khác đang được người dùng quan tâm hơn bao giờ hết. 

Lọc nước tại vòi là một hoạt động lọc nước ngay tại đầu vòi nước
Lọc nước tại vòi là một hoạt động lọc nước ngay tại đầu vòi nước

Tìm hiểu về lọc nước tại vòi

Lọc nước tại vòi đang được nhiều gia đình tại Việt Nam tìm hiểu về những ưu điểm mà việc lọc nước tại vòi mang lại. Tuy nhiên vẫn còn một số người chưa hiểu rõ về hoạt động lọc nước tại vòi và các thiết bị lọc nước tại vòi.

Lọc nước tại vòi là gì?

Lọc nước tại vòi là một hoạt động lọc nước ngay tại đầu vòi nước. Mọi người cần phân biệt được việc lọc nước tại vòi và lọc nước tại máy. Đối với hoạt động lọc nước tại vòi khi sử dụng đầu lọc nước tại vòi, nước sẽ trải qua quá trình lọc trực tiếp ngay tại đầu vòi nước, đến đầu vòi nước mới được xử lý và hoàn toàn không có sự can thiệp nào trước đó. 

Đầu lọc nước tại vòi là gì?

Đầu lọc nước tại vòi gồm một đầu lọc duy nhất, không có các thiết bị máy móc nào đính kèm
Đầu lọc nước tại vòi gồm một đầu lọc duy nhất, không có các thiết bị máy móc nào đính kèm

Đầu lọc nước tại vòi là một thiết bị lọc nước ngay tại vòi nước. Đầu lọc nước tại vòi gồm một đầu lọc duy nhất, không có các thiết bị máy móc nào đính kèm. Máy lọc nước tại vòi có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để có thể dễ dàng vào hệ thống vòi bồn rửa để lọc nước sinh hoạt hàng ngày. Một lưu ý nhỏ là thiết bị đầu lọc nước tại vòi để lọc nước sinh hoạt, không có chức năng lọc nước uống tại vòi.

Nếu xét về tính năng và chất lượng nước sau khi lọc có thể xem đầu lọc nước tại vòi như một thiết bị lọc nước thô. Nước sau khi lọc đảm bảo được độ sạch đáng kể nên đây là một trong những thiết bị lọc nước được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm của đầu lọc nước tại vòi 

Đầu lọc nước tại vòi có cấu tạo gồm các lớp lọc nước gộp lại thành một lõi lọc
Đầu lọc nước tại vòi có cấu tạo gồm các lớp lọc nước gộp lại thành một lõi lọc

Cùng có chức năng lọc nước để người dùng sử dụng trong quá trình sinh hoạt nên còn nhiều người nhầm lẫn sản phẩm đầu lọc nước tại vòi với các thiết bị máy lọc nước khác. Đầu lọc nước tại vòi khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm máy lọc nước khác đang bày bán trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đầu lọc nước tại vòi, bạn cần biết chi tiết về đặc điểm của đầu lọc nước tại vòi:

 • Thiết kế đơn giản chỉ gồm một đầu lọc duy nhất, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và tháo dỡ.
 • Đầu lọc nước tại vòi có cấu tạo gồm các lớp lọc nước gộp lại thành một lõi lọc. Chiếc đầu lọc này được lắp trực tiếp vào đầu vòi nước ở bồn rửa. 
 • Đầu lọc nước tại vòi lọc nước mà không cần sử dụng đến điện, nước được chảy ra là dựa vào áp lực nước.
 • Bên trong đầu lọc nước tại vòi thường gồm: cát, sỏi, than hoạt tính, chất phụ gia có tác dụng tẩy rửa,… tùy theo từng loại đầu lọc nước tại vòi của các đơn vị sản xuất khác nhau.
 • Đầu lọc nước tại vòi gồm lớp lọc với nhiều lỗ nhỏ li ti để lọc bỏ những tạp chất, cặn bẩn có trong nước.
 • Đầu lọc nước tại vòi hoạt động theo nguyên lý: Nước từ đường ống nước chảy đến đầu vòi sẽ dừng lại và lớp lọc tại đầu vòi sẽ lọc những tạp chất và cặn bẩn trong nước sau đó nước sẽ được chảy ra và được sử dụng như bình thường.

Xem thêm: Cách lắp đầu lọc nước tại vòi đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Những lợi ích khi sử dụng đầu lọc nước tại vòi

Nếu chưa qua xử lý lọc, nước sinh hoạt thường sẽ còn tồn tại những chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh, cặn bẩn,… nếu chúng ta trực tiếp sử dụng sẽ gây hại trực tiếp cho sức khỏe. 

Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bảo tồn sự sống, chúng ta sử dụng nước thường xuyên mỗi ngày. Vì vậy, không có lý do gì để chúng ta không đầu tư cho một thiết bị bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sử dụng đầu lọc nước tại vòi, đầu lọc nước tại vòi mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng: Đầu lọc nước tại vòi có thiết kế rất đơn giản chỉ gồm một đầu lọc duy nhất nhỏ gọn. Để lắp đặt thiết bị đầu lọc nước tại vòi bạn không cần thuê thợ lắp đặt mà có thể tự mình thực hiện. Chỉ trong vài phút xem xét và lắp đặt là bạn đã lắp xong thiết bị đầu lọc này.
 • Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn cho nước sinh hoạt: Đầu lọc nước tại vòi có độ làm sạch rất tốt. Chỉ với một đầu lọc nhỏ gọn duy nhất, đầu lọc nước tại vòi có khả năng loại bỏ các vi khuẩn, cặn bẩn, ngăn chặn các loại kim loại nặng và các hợp chất độc hại khác có trong nước tự nhiên. Hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm do hoạt động sản xuất của con người nên việc chúng ta cẩn thận để có nguồn nước sạch sử dụng không bao giờ là thừa. 
 • An toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng: Khi sử dụng một thiết bị lọc nước, yếu tố an toàn luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Đầu lọc nước tại vòi gồm những thành phần an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa những chất gây hại đến sức khỏe người dùng. Thiết bị đầu lọc nước tại vòi an toàn cho sức khỏe nên bạn đọc có thể yên tâm mua về để sử dụng lọc nước hàng ngày.
 • Thân thiện với môi trường: Đầu lọc nước tại vòi không gây lãng phí nước trong quá trình lọc và cũng không thải ra chất độc hại ra môi trường. Nước sau khi chảy qua vòi lọc xử lý sẽ được sử dụng trực tiếp.
 • Tiết kiệm diện tích lắp đặt: Khác với những thiết bị máy lọc nước cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, trọng lượng nặng. Nếu những gia đình có diện tích sinh hoạt nhỏ, sinh sống ở những căn chung cư lắp đặt những thiết bị máy lọc nước đó sẽ chiếm dụng rất nhiều diện tích, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Đầu lọc nước tại vòi là thiết bị lý tưởng vì kích thước nhỏ, hoàn toàn không chiếm dụng diện tích sinh hoạt chung. 
 • Mẫu mã đơn giản và hiện đại: Đầu lọc nước là sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại nên có bề ngoài đơn giản, hiện đại góp phần tạo nên một ngôi nhà thông minh. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế đầu lọc nước tại vòi trông rất bắt mắt, sang trọng.
 • Vẫn có thể sử dụng nước thường: Nếu khi bạn không muốn sử dụng nước qua vòi lọc mà cần sử dụng nước chưa lọc, bạn hoàn toàn có thể tháo đầu lọc ra dễ dàng. Tương tự như vậy, khi cần sử dụng nước lọc bạn có thể tự mình lắp đầu lọc vào và sử dụng bình thường.
 • Lọc nước sạch với chi phí tiết kiệm: Các thiết bị đầu lọc nước tại vòi có chi phí rất phải chăng chỉ khoảng vài trăm nghìn. Chỉ với vài trăm nghìn là gia đình bạn đã có nước sạch để sử dụng, có thể nói đây là mức giá khá “hời” cho một sản phẩm thông minh.
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì: Đầu lọc nước tại vòi rất ít khi phải bảo trì, có bảo trì thì cũng không tốn nhiều chi phí.

So sánh đầu lọc nước tại vòi và máy lọc nước thông thường

Đều có chức năng chính là lọc nước phục vụ quá trình sinh hoạt nên thiết bị đầu lọc nước tại vòi và máy lọc nước thường bị đặt lên bàn cân so sánh. Mỗi thiết bị lọc nước lại có cho mình những ưu và nhược điểm riêng.

Thiết bị Ưu điểm Nhược điểm
Đầu lọc nước tại vòi -Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích sinh hoạt.

-Dễ lắp đặt và tháo dỡ.

-Hệ thống lọc nước nhanh, tiết kiệm thời gian

Không tốn điện trong quá trình sử dụng.

-Mẫu mã hiện đại

-An toàn cho sức khỏe người dùng.

-Thân thiện với môi trường.

-Giá thành rẻ hơn hẳn những thiết bị lọc nước khác.

-Tiết kiệm chi phí bảo trì

-Không tiêu thụ điện năng khi sử dụng.

Mẫu mã sang trọng 

-Khả năng làm sạch nước cao.

-An toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước -Chưa có khả năng làm sạch chưa cao.

-Hạn chế về không gian lắp đặt.

-Ít lõi lọc hơn máy lọc nước.

-Lọc nước chậm hơn vì đợi qua máy xử lý.

-Chi phí mua và chi phí bảo hành cao.

-Tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng. 

-Khó lắp đặt và tháo dỡ.

-Thiết bị kích thước lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.

Xem thêm: Review đầu lọc nước tại vòi – Top 10 đầu lọc nước tại vòi phổ biến hiện nay

Đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt?

Thiết bị lọc nước Waterwel đang là một thiết bị lọc nước hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và nhận đến hàng ngàn đánh giá 5 sao về chất lượng sản phẩm
Thiết bị lọc nước Waterwel đang là một thiết bị lọc nước hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và nhận đến hàng ngàn đánh giá 5 sao về chất lượng sản phẩm

Là một sản phẩm lọc nước đang tạo thành xu hướng, thiết bị đầu lọc nước tại vòi đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Để mua được sản phẩm bền, chất lượng và có thể sử dụng lâu dài, bạn đọc nên tìm đến những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín và mua hàng tại những nhà cung cấp uy tín.

Thiết bị lọc nước Waterwel đang là một thiết bị lọc nước hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và nhận đến hàng ngàn đánh giá 5 sao về chất lượng sản phẩm. 

Các sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel được trang bị công nghệ hiện đại, lọc ngay tại vòi với lõi lọc cao cấp loại bỏ tối đa tạp chất, rỉ sét, kim loại nặng và Clo dư ra khỏi nguồn nước sinh hoạt. Đến nay, các sản phẩm đầu lọc nước Waterwel đã nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm gồm:

 • ISO – Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 9001
 • WAA – Hiệp hội về các bệnh dị ứng thế giới
 • KC – Chứng chỉ đạt chuẩn an toàn tại Hàn Quốc
 • RoHS – Chỉ thị về hạn chế các chất độc hại, nguy hiểm trong sản xuất bởi liên minh Châu Âu
 • NSF – Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Địa chỉ mua đầu lọc nước tại vòi chính hãng, uy tín

Cung cấp các thiết bị đầu lọc nước nhanh chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
Cung cấp các thiết bị đầu lọc nước nhanh chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh phân phối những sản phẩm đầu lọc nước nhanh Waterwel, Lọc Nước Nhanh.VN là địa chỉ tin cậy hàng đầu để người mua máy lọc nước Waterwel chính hãng. Lọc Nước Nhanh.VN cam kết:

 • Cung cấp các thiết bị đầu lọc nước nhanh chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ giấy tờ bảo hành đến từ thương hiệu. 
 • Nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo mang đến mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Mua hàng an toàn và tiện lợi trên Website locnuocnhanh.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại Showroom 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – TP. Hà Nội hoặc cơ sở phía Nam là Tòa nhà Hoàn Vũ, 225 Hai Bà Trưng – P. Võ THị Sau – Q.3 – TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lọc nước tại vòi và những thiết bị lọc nước tại vòi. Nếu bạn đọc đang muốn tìm mua sản phẩm đầu lọc nước tại vòi chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0934886333 để được tư vấn về sản phẩm của chúng tôi!

sexy janwar film pornstarstube.info desi aunty sex xnxx
nangabollywood sexotube2.net panty sex
nude hansika freexporn.info bf.xx
apoy sa langit episode 78 teleseryehd.net tunghayan in english
سكس بالمال nusexy.com سكس عرباوى
sex video utv bukaporn.net tamil sex twitter
www.xvidros.com eroanal.info deepika padukone hot nude pics
sakura democracy drhentai.net gladiator hentai
افلام بورنو اتش دى freepornarab.net بانغ بروز
hindi chudai ki picture movsmo.net desi papa.com
فليم سيكس myvippy.com سكس اختصاب امهات
سكس امهات ميلف pornosexarab.com نيك السمينات
desi nude men eropornstars.info hindisex.com
sonagachi sex video zotporn.net hindi fuking
صور كس عذراء muarab.net سكس تجسس محارم