Đầu lọc nước tại vòi là gì? Đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt?

Do sự ô nhiễm của môi trường, của nguồn nước, nguồn nước chưa qua xử lý chứa quá nhiều hợp chất độc hại và vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng nếu chúng ta sử dụng lâu dài. Để làm sạch nước sinh hoạt và mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người dùng, các thiết bị lọc nước ra đời và đã trở thành một xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy đầu lọc nước tại vòi là gì? Có nên sử dụng đầu lọc nước tại vòi hay không? Đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt? Đáp án sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây!

Đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt?
Đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt?

Tìm hiểu về đầu lọc nước tại vòi

Đầu lọc nước tại vòi là gì?

Đầu lọc nước tại vòi là một loại thiết bị lọc nước được gắn trực tiếp ở vòi nước. Khác với các loại máy lọc nước kích thước lớn và cồng kềnh, đầu lọc nước tại vòi bao gồm một đầu lọc duy nhất và không có bất kỳ thiết bị máy móc nào đính kèm. Hiện nay đầu lọc nước tại vòi là một thiết bị lọc nước thông minh, tiện dụng được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm của đầu lọc nước tại vòi

Đặc điểm của đầu lọc nước tại vòi
Đặc điểm của đầu lọc nước tại vòi

Nhiều người thường nhầm lẫn cách gọi đầu lọc nước tại vòi và máy lọc nước với nhau nhưng hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Đầu lọc nước tại vòi có những đặc điểm riêng biệt sau:

 • Thiết kế đơn giản chỉ gồm một đầu lọc nước duy nhất, không trang bị thêm các bộ lọc đính kèm và có kích thước nhỏ nhắn.
 • Đầu lọc nước tại vòi được gắn trực tiếp tại đầu vòi nước. Nước sẽ chảy theo đường ống đến đầu vòi và chảy qua thiết bị lọc nước gắn ở đầu vòi sau đó chảy ra nước sạch.
 • Bên trong đầu lọc nước tại vòi gồm: cát, sỏi, than hoạt tính, một số chất phụ gia có tác dụng chống lại vi khuẩn.
 • Máy lọc nước tại vòi được cấu tạo từ lõi than hoạt tính, bề mặt vòi gồm nhiều lỗ nhỏ li ti để lọc bỏ những tạp chất có trong nước, những cặn bã bẩn.

Tác hại của việc sử dụng nước thường chưa qua xử lý vòi lọc

Vốn dĩ nước thường chưa qua xử lý sẽ tồn tại nhiều hợp chất độc hại, những loại vi khuẩn, những cặn bẩn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Đặc biệt với tình hình ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng những nguồn nước không rõ ràng, không được đảm bảo. 

Về cơ bản, nguồn nước thường chưa qua xử lý sẽ có những tác hại sau:

Nước thường chưa qua xử lý là tác nhân gây ra những bệnh nguy hiểm

Nước thường chưa qua xử lý hay chưa được lọc chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây nên những bệnh nghiêm trọng cho người dùng vì đây là nguồn nước chưa được kiểm chứng an toàn, còn nguyên những hợp chất độc hại, những vi khuẩn có trong tự nhiên như:

 • Các hợp chất hữu cơ như: phenol, sevin, endrin, chất bảo vệ thực vật,… và nhiều hóa chất độc hại do con người sản xuất ra bị ngấm vào nguồn nước.
 • Các loại kim loại độc có độc tính cao: chì, asen, thủy ngân, crom, sắt, mangan, clo,… và nhiều độc tố khác.
 • Các loại vi sinh vật, vi khuẩn như: giun sán, vi khuẩn siêu nhỏ,… làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh viêm ruột, kiết lỵ, tiêu chảy, bệnh tả,…

Nước thường chưa qua xử lý khiến da khô, bong tróc

Nếu xử dụng nước còn tồn đọng nhiều chất độc hại, nhiều vi khuẩn để vệ sinh, tắm rửa thì da của bạn sẽ có dấu hiệu khô, bong tróc, ngứa ngáy dẫn đến nguy cơ nhiễm những bệnh viêm da thậm chí là ung thư da.

Nước chưa qua xử lý làm quần áo bị ố vàng

Tất nhiên rồi, nếu nước gia đình bạn đang sử dụng chưa qua xử lý thì trong nước sẽ tồn đọng những chất hóa học không sạch sẽ, gây ố vàng các loại quần áo, điển hình là quần áo có màu sáng. 

Nước chưa qua xử lý làm các thiết bị bị hoen gỉ

Nước chưa qua xử lý tồn tại nhiều kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa,… sẽ làm cho những thiết bị đồ dùng làm bằng kim loại nhanh bị hoen gỉ, hỏng hóc. Như vậy, gia đình sẽ nhanh phải thay thế các thiết bị máy móc, ảnh hưởng đến kinh tế. 

Xem thêm: 4 cách làm sạch nước phổ biến BẠN CẦN BIẾT để bảo vệ sức khỏe

Có nên sử dụng đầu lọc nước tại vòi hay không?

Đầu lọc nước tại vòi là thiết bị được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm, lợi ích vượt trội mà thiết bị này mang lại
Đầu lọc nước tại vòi là thiết bị được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm, lợi ích vượt trội mà thiết bị này mang lại

 

Như chúng tôi đã chia sẻ về những tác hại của việc dùng nước chưa qua xử lý vòi lọc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Hơn hết, nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự sống của con người nên không có lý do gì để chúng ta không đầu tư cho việc làm sạch nguồn nước sinh hoạt hàng ngày.

Đầu lọc nước tại vòi là thiết bị được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm, lợi ích vượt trội mà thiết bị này mang lại. Bạn nên sử dụng đầu lọc nước tại vòi vì: 

 • Dễ lắp đặt và sử dụng: Đầu lọc nước tại vòi rất dễ lắp đặt vì đầu lọc nước tại vòi chỉ bao gồm 1 thiết bị đầu lọc duy nhất được lắp trực tiếp vào đầu vòi nước dùng. Bạn không cần đến thợ lắp đặt mà hoàn toàn có thể tự lắp với thao tác đơn giản. Về cách sử dụng, bạn sử dụng nước tại vòi như bình thường. Nguồn nước sẽ đi quan đường ống nước đến vòi và đầu vòi sẽ trực tiếp lọc nước, nước chảy ra và bạn sử dụng bình thường.
 • Độ làm sạch cao: Đầu lọc nước có khả năng là sạch đáng ngạc nhiên chỉ với một thiết bị đầu lọc duy nhất. Đầu lọc nước tại vòi ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều thành phần có khả năng lọc nước sạch như than hoạt tính giúp loại bỏ các kim loại nặng, các hợp chất dư thừa độc hại, ngăn ngừa các vi sinh vật tồn đọng trong nguồn nước. 
 • An toàn cho sức khỏe người dùng: Đầu lọc nước tại vòi hoàn toàn không chứa những hóa chất độc hại hay những thành phần gây hại đến sức khỏe người dùng. Khi mua các sản phẩm lọc nước, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Chính vì đáp ứng được tiêu chí sức khỏe nên đầu lọc nước tại vòi mới được đông đảo khách hàng tin dùng.
 • Thân thiện với môi trường: Đầu lọc nước tại vòi không gây lãng phí nước khi lọc, không thải ra những chất độc hại trong quá trình lọc, tuyệt đối thân thiện với môi trường. Chỉ với một đầu lọc đơn giản tiện lợi, không ảnh hưởng đến môi trường, không có lý do gì để bạn không sử dụng đầu lọc nước tại vòi.
 • Tiết kiệm diện tích: Đầu lọc nước tại vòi tiết kiệm diện tích hơn hẳn những thiết bị lọc nước cồng kềnh khác. Các thiết bị lọc nước cồng kềnh chiếm dụng nhiều diện tích, ảnh hưởng đến diện tích sống với những gia đình có diện tích vốn đã chật hẹp. Đầu lọc nước tại vòi chỉ gồm một đầu lọc nhỏ gọn duy nhất, không ảnh hưởng một chút nào đến diện tích, không gian sinh hoạt.
 • Vẫn có thể sử dụng nước thường: Bạn vẫn có thể sử dụng được nước thường khi cần chỉ với thao tác tháo đầu lọc ra khỏi đầu vòi nước. Đầu lọc nước tại vòi rất dễ tháo lắp nên bạn có thể tháo lắp tùy ý.
 • Bề ngoài đơn giản và hiện đại: Đầu lọc nước tại vòi được thiết kế hiện đại, đơn giản, sang trọng cho căn nhà. Hiện nay có rất nhiều thiết bị đầu lọc nước tại vòi thông minh vừa nhìn vào đã thấy hiện đại, tiện nghi.
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì: Nếu sử dụng những sản phẩm máy lọc nước cồng kềnh, bạn sẽ gặp một vấn đề là thường xuyên phải thay thế quả lọc, một số thiết bị lọc khác với chi phí khá cao. Với đầu lọc nước tại vòi thì hoàn toàn khác, cơ bản bạn sẽ không cần bảo trì nhiều, tiết kiệm được chi phí bảo trì sản phẩm. 

Đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt?

Với những tác dụng tuyệt vời mà đầu lọc nước tại vòi mang lại, ngày càng có nhiều người dùng quan tâm đến những sản phẩm đầu lọc nước tại vòi. Trên thị trường có quá nhiều sản phẩm đầu lọc nước tại vòi nên người tiêu dùng hoang mang không biết sản phẩm đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt, không biết nên mua sản phẩm nào.

Nếu bạn đang tìm sản phẩm đầu lọc nước tại vòi chất lượng, bạn không thể bỏ qua sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel.

Đầu lọc nước tại vòi Waterwel là sản phẩm đến từ thương hiệu Waterwel hàng đầu Hàn Quốc. Đầu lọc nước tại vòi Waterwel được ứng dụng công nghệ lọc nước ngay tại vòi với lõi lọc cao cấp giúp loại bỏ tối đa những tạp chất, kim loại nặng và Clo dư thừa ra khỏi nguồn nước sinh hoạt. 

Sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Warterwel rất dễ lắp đặt và sử dụng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đầu lọc nước tại vòi Waterwel đã đạt được chứng chỉ về an toàn sử dụng tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Đầu lọc nước Waterwel trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt và được kiểm nghiệm độ an toàn từ những tổ chức hàng đầu thế giới như:

 • ISO – Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 9001
 • WAA – Hiệp hội về các bệnh dị ứng thế giới
 • KC – Chứng chỉ đạt chuẩn an toàn tại Hàn Quốc
 • RoHS – Chỉ thị về hạn chế các chất độc hại, nguy hiểm trong sản xuất bởi liên minh Châu Âu
 • NSF – Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Xem thêm: Review đầu lọc nước tại vòi

Địa chỉ mua đầu lọc nước tại vòi uy tín, chất lượng

Lọc Nước Nhanh.VN đảm bảo là đơn vị phân phối những sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel chính hãng, được hàng loạt người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn
Lọc Nước Nhanh.VN đảm bảo là đơn vị phân phối những sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel chính hãng, được hàng loạt người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Đầu lọc nước Waterwel là thiết bị lọc nước an toàn và được người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng. Cũng vì độ nổi tiếng của sản phẩm nên trên thị trường có những sản phẩm kém chất lượng lợi dụng tên tuổi thương hiệu. Để mua được sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel chính hãng, bạn hãy lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín.

Lọc Nước Nhanh.VN đảm bảo là đơn vị phân phối những sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel chính hãng, được hàng loạt người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Lọc Nước Nhanh.Vn được người dùng tin tưởng vì:

 • Cung cấp sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, chất lượng và giấy tờ bảo hành đến từ thương hiệu.
 • Sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến mức giá cạnh tranh, tốt nhất cho khách hàng.
 • Mua sắm an toàn, tiện lợi qua Website locnuocnhanh.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại Showroom 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – TP. Hà Nội hoặc cơ sở phía Nam là Tòa nhà Hoàn Vũ, 225 Hai Bà Trưng – P. Võ THị Sau – Q.3 – TP Hồ Chí Minh.

Trên đây, là những thông tin chi tiết về thiết bị đầu lọc nước tại vòi mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc chọn mua sản phẩm đầu lọc nước nhanh phù hợp!

sexy janwar film pornstarstube.info desi aunty sex xnxx
nangabollywood sexotube2.net panty sex
nude hansika freexporn.info bf.xx
apoy sa langit episode 78 teleseryehd.net tunghayan in english
سكس بالمال nusexy.com سكس عرباوى
sex video utv bukaporn.net tamil sex twitter
www.xvidros.com eroanal.info deepika padukone hot nude pics
sakura democracy drhentai.net gladiator hentai
افلام بورنو اتش دى freepornarab.net بانغ بروز
hindi chudai ki picture movsmo.net desi papa.com
فليم سيكس myvippy.com سكس اختصاب امهات
سكس امهات ميلف pornosexarab.com نيك السمينات
desi nude men eropornstars.info hindisex.com
sonagachi sex video zotporn.net hindi fuking
صور كس عذراء muarab.net سكس تجسس محارم