Top 5 cách tăng áp lực nước cho vòi sen hiệu quả tại nhà 

Bạn có biết việc tăng áp lực nước cho vòi sen rất cần thiết để tăng trải nghiệm tắm gội và hiệu quả sử dụng của vòi sen? Locnuocnhanh sẽ hướng dẫn bạn 5 cách tăng áp lực nước cho vòi sen hiệu quả tại nhà nhé!

Tăng áp lực nước cho vòi sen là gì?

Vòi sen nhà bạn có gặp tình trạng chảy yếu? Tình trạng này xuất hiện là vì áp lực dòng chảy của nước kém. Vòi sen hoạt động tốt theo nguyên lý đẩy của áp lực nước. Để vòi sen hoạt động tốt hơn cần tăng áp lực nước cho vòi sen. Nói cách khác bạn cần nâng cao dòng nước chảy ra ở vòi hoa sen để tăng áp lực cho vòi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. 

Để vòi sen hoạt động tốt hơn cần tăng áp lực nước cho vòi sen
Để vòi sen hoạt động tốt hơn cần tăng áp lực nước cho vòi sen

Tại sao cần tăng áp lực nước cho vòi sen?

Tại sao cần tăng áp lực nước cho vòi sen? Có nhiều lý do mà bạn nên tăng áp lực nước cho vòi sen. Như: 

Tiết kiệm nước

Việc nước của vòi sen chảy chậm và yếu không chỉ gây cho bạn cảm giác khó chịu, bực bội mà còn gây ra sự lãng phí nước. Bạn còn có thể bỏ quên vòi nước do chờ đợi quá lâu. Hơn nữa, với dòng nước chảy chậm như vậy, bạn rửa vật dụng gì cũng thấy chưa sạch và rửa lại rất nhiều lần. Bề mặt sàn nhà tắm thì lúc nào cũng ướt át vì bạn để quên vòi nước nên bị trơn trượt hơn rất nguy hiểm.

Vì thế việc tăng áp lực nước cho vòi sen là rất cần thiết để tiết kiệm đáng kể lượng nước sử dụng hàng tháng của bạn và gia đình. 

Tiết kiệm thời gian

Vòi sen chảy yếu sẽ khiến bạn có cảm giác tắm rửa không “đã”, cứ thấy chưa được sạch sẽ và khiến bạn phải tắm lâu hơn bình thường. Như vậy, hoạt động tắm rửa, vệ sinh của bạn cũng được kéo dài hơn cả tiếng đồng hồ, làm cho người khác nghĩ bạn chậm chạp lề mề…. Thời gian chờ nước như vậy sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn, thậm chí bực bội và chiếm vào thời gian để làm những công việc khác. Nếu muốn tiết kiệm thời gian thì bạn nên tăng áp lực nước cho vòi sen. 

Tại sao cần tăng áp lực nước cho vòi sen?
Tại sao cần tăng áp lực nước cho vòi sen?

Đáp ứng nhu cầu tẩy rửa thiết yếu

Bạn hãy thử tưởng tượng sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi…về nhà được đắm mình trong làn nước tươi mát, mạnh mẽ từ chiếc vòi sen, đặc biệt là những dòng vòi sen tăng áp có tích hợp chức năng massage, thì thật sự rất thích thú và cảm giác thư giãn tuyệt vời đúng không nào.

Nguyên nhân vòi sen chảy yếu

Vòi sen chảy yếu có nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất:

Vòi sen không được vệ sinh sạch sẽ

Nguồn nước bị ô nhiễm có chứa nhiều thành phần kim loại như phèn, vôi, sắt,.. Kết hợp với việc không bảo dưỡng vòi sen thường xuyên. Hiện tượng nghẹt ở mắt phun tia nước có thể là nguyên nhân làm vòi sen chảy yếu, bộ lọc của vòi sen có thể bị nghẹt do cặn bẩn lắng đọng mà không được làm sạch kịp thời. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến vòi sen chảy yếu, đặc biệt ở vùng nước bị nhiễm vôi, phèn… Đây chính là nguyên nhân dẫn đến áp lực nước vòi sen chảy yếu.

Áp lực nước yếu

Nguyên nhân hàng đầu làm cho vòi sen chảy yếu được cho là do áp lực nước yếu. Điều này có thể do cặn bẩn trong vòi nước cản trở dòng chảy. Nếu bồn nước đặt ở vị trí thấp hơn 1-2m so với sen tắm cũng sẽ khiến cho áp lực dẫn nước không có làm cho vòi sen cũng chảy yếu hơn hoặc không có nước.

Nguyên nhân hàng đầu làm cho vòi sen chảy yếu được cho là do áp lực nước yếu
Nguyên nhân hàng đầu làm cho vòi sen chảy yếu được cho là do áp lực nước yếu

Bồn chứa nước đặt quá thấp

Nếu bạn đặt bồn nước gia đình ở vị trí thấp hơn từ 1 – 2 m so với vòi sen nhà tắm có thể khiến cho áp lực nước lên vòi không cao, dẫn đến tình trạng nước vòi sen chảy yếu. Vì thế với những hộ gia đình có lắp đặt thêm bồn nước thì cũng nên lưu ý, không nên đặt bồn chứa nước quá thấp. 

Ống dẫn nước bé hoặc tắc ống

Khi bạn mở vòi tắm, dòng nước trên cao chảy xuống chui vào đường kính ống bé thì dòng chảy này cũng bị cản trở ít nhiều. Ngoài ra, việc thiết kế đường ống nước ngoằn ngèo có nhiều khớp nối cũng là nguyên nhân làm cho áp lực nước bị giảm đi nhiều. Khi áp lực đẩy nước lên cao không có làm cho nước khó lên tầng cao được nên nước ra vòi sen yếu đi.

Cách tăng áp lực nước cho vòi sen hiệu quả tại nhà

Locnuocnhanh mách nhỏ bạn 5 cách tăng áp lực nước cho vòi sen vô cùng đơn giản và hiệu quả tại nhà sau đây:

Vệ sinh và kiểm tra đường ống nước

Đường ống bị bít tắc do có nhiều cặn bẩn là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến vòi sen chảy chậm. Lý do dẫn đến những vấn đề này là vì ống nước lâu ngày không được sục rửa, bảo dưỡng, kết hợp với nguồn nước bị nhiễm các loại tạp chất và kim loại, bị rỉ sét Để khắc phục được tình trạng này, bạn cần thường xuyên kiểm tra chất lượng bồn chứa cũng như hệ thống ống nước. Điều này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được chất lượng nước cũng như có biện pháp khắc phục kịp thời nếu có sự cố xảy ra.

Bạn có thể tháo đường ống nước (đặc biệt là tại các khu vực mối nối) và vệ sinh chúng. Sau đó, hãy dùng các loại dung dịch vệ sinh đường ống chuyên dụng để làm sạch, xả nước thật mạnh để đẩy lui các loại tạp chất còn đọng lại.

Vệ sinh và thay bộ lọc vòi sen định kỳ

Bộ lọc vòi sen bị bám quá nhiều cặn cũng là nguyên nhân làm cho các mắt phun bị bịt kín và khiến nước không chảy ra được hoặc chảy rất yếu. Sở dĩ điều này xảy ra là do các chất khoáng như vôi hay phèn tồn đọng lâu ngày trên bộ lọc mà không được vệ sinh.

Để khắc phục tình trạng này cũng khá đơn giản. Bạn có thể tháo bộ lọc của vòi sen ra để kiểm tra xem có nhiều cặn bẩn hay không và làm sạch chúng đi, ngoài ra hãy chú ý thông các lỗ phun trên vòi để nước có thể chảy bình thường.

Bạn cũng cần lưu ý, sau khi sử dụng xong vòi sen hãy để chúng trên giá cao. Điều này cũng sẽ góp phần hạn chế được tình trạng các chất khoáng đọng lại trên vòi và giảm thiểu được nguy cơ đóng cặn.

Tăng áp lực nước bằng kỹ thuật

Để tăng áp lực nước cho vòi sen hiệu quả tại nhà  bằng kỹ thuật bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau: 

  • Đường ống nước không đi quá vòng vèo. Hệ thống nước được tính toán hiệu suất kỹ lưỡng để đảm bảo nước đưa đều vào các không gian sử dụng. Nhất là trong các ngôi nhà nhiều tầng hay chung cư.
  • Kích thước đường ống không nên quá lớn. Mọi người thường nghĩ nước càng cung cấp nhiều thì vòi nước chảy mạnh nhưng không. Vòi nước nhỏ sẽ tạo nên lực đẩy mạnh thì áp lực nước mới cao được.
  • Sử dụng nhiều hộp ghen nếu như cùng một tầng và có nhiều nhà vệ sinh.
  • Bố trí bể chứa nước có chiều cao hợp lý. Luôn nhớ áp lực nước tỉ lệ thuận với chiều cao.
  • Dung tích bồn nước đủ lớn để cung cấp lượng nước thì áp lực nước sẽ được đảm bảo hơn so với việc bạn lắp đặt bồn nước có dung tích nhỏ.

Sử dụng vòi sen tăng áp

Một trong những cách tăng áp lực dòng nước đơn giản nhất và được nhiều gia đình lựa lựa chọn đó là trang bị vòi sen tăng áp. Đây là một loại sản phẩm được thiết kế đặc biệt, chúng giúp dòng nước khi đi qua các lỗ phun sẽ trở nên mạnh hơn.

Một trong những cách tăng áp lực dòng nước đơn giản nhất và được nhiều gia đình lựa lựa chọn đó là trang bị vòi sen tăng áp
Một trong những cách tăng áp lực dòng nước đơn giản nhất và được nhiều gia đình lựa lựa chọn đó là trang bị vòi sen tăng áp

Các loại vòi sen tăng áp trên thị trường hiện nay có ưu điểm rất lớn là vô cùng dễ lắp đặt. Ngoài ra, không chỉ gia tăng sự tiện lợi, các sản phẩm này cũng đảm bảo đáp ứng được mỹ quan trong không gian phòng tắm của bạn, với mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng.

Sử dụng bơm tăng áp

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua những loại bơm lớn giúp tăng áp lực cho toàn bộ hệ thống nước hoặc bơm mini dành riêng cho vòi sen. 

Bơm tăng áp mini vừa có tác dụng điều chỉnh áp lực nước, vừa có thiết kế nhỏ gọn, đủ để bạn lắp treo ngay trên vòi sen lại có thể dễ dàng lắp đặt. Bạn hoàn toàn có khả năng tự lắp đặt tại nhà mà không cần mời thợ sửa nước.

Đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu để tăng áp lực nước cho vòi sen nhà bạn. Việc mua bơm tăng áp bạn cũng cần phải được tư vấn để mua loại phù hợp đáp ứng nhu cầu, không lãng phí.

Khi trang bị bơm tăng áp cho vòi sen, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số để có thể lựa chọn được thiết bị có công suất phù hợp và không gây lãng phí điện. Ngoài ra, bạn cũng nên lắp máy ở những vị trí gần nguồn điện, khô ráo để tránh bị vào nước có thể gây nguy hiểm.

Xem thêm: Vòi sen tăng áp | Top 5 sản phẩm “cháy hàng” nhất năm 2021

Lưu ý khi tăng áp lực nước vòi sen

Trong quá trình lựa chọn và thực hiện các cách tăng áp lực nước cho vòi sen ở trên, để đảm bảo công năng cũng như hiệu quả sử dụng về sau, bạn cần hãy lưu ý: 

  • Kiểm tra thật kỹ nguyên nhân cần tăng áp cho vòi sen: Trước khi đưa ra phương án khắc phục tình trạng nước chảy yếu, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ nguyên nhân đến từ đâu để có biện pháp xử lý phù hợp.
  • Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất: Các loại vòi sen tăng áp đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể, bạn nên làm theo đúng trình tự để sản phẩm phát huy được hiệu quả cao nhất.
  • Chú ý về thông số áp lực nước sử dụng sản phẩm: khi chọn mua vòi sen tắm, bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp với áp lực nước của nhà mình để sử dụng được tốt nhất.

Loại vòi sen tăng áp tốt nhất hiện nay

Locnuocnhanh mách nhỏ cho bạn loại vòi sen tăng áp tốt nhất và phù hợp với mọi gia đình Việt Nam hiện nay là Vòi sen lọc nước tăng áp công nghệ ion Vorel VS 1100 Hàn Quốc. 

VOREL là thương hiệu thiết bị phòng tắm – phòng bếp của Hàn Quốc. Nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp, VOREL luôn đứng đầu về chất lượng, mẫu mã và sự tiện lợi thân thiện với môi trường. 

Tính năng chính của Vòi sen lọc nước tăng áp công nghệ ion Vorel VS 1100

Vòi sen lọc nước tăng áp công nghệ ion Vorel VS 1100 có 3 tính năng chính:

Loại vòi sen tăng áp tốt nhất và phù hợp với mọi gia đình Việt Nam hiện nay là Vòi sen lọc nước tăng áp công nghệ ion Vorel VS 1100 Hàn Quốc
Loại vòi sen tăng áp tốt nhất và phù hợp với mọi gia đình Việt Nam hiện nay là Vòi sen lọc nước tăng áp công nghệ ion Vorel VS 1100 Hàn Quốc

Lõi lọc kép với 2 thành phần: 

  • Lõi lọc thô Polypropylene có tác dụng loại sạch những bụi bẩn, tạp chất thô, kim loại nặng và một số rong rêu có trong nước.
  • Lõi với hạt Ceramic giúp khử khuẩn, kháng khuẩn và làm đẹp ra

Vòi sen tăng áp: 

Vòi sen tăng áp với bề mặt có các lỗ siêu nhỏ thiết kế thành 2 lớp giúp tăng áp lực nước và làm mềm nước tạo ION giúp làm sạch vượt trội

Dễ dàng theo dõi và thay thế:

Lõi lọc có thể quan sát chất lượng lọc và chất lượng nguồn nước, có thể nhìn thấy sự thay đổi của lõi lọc bằng mắt thường. Dễ dàng thay thế lõi lọc với chi phí rất hợp lý.

Thông tin nổi bật của Vòi sen lọc nước tăng áp công nghệ ion Vorel VS 1100

Lọc bỏ tạp chất, gỉ sét, kim loại và tạp chất trong nước máy

Công nghệ I-ON và hạt Ceramic rất tốt cho da và tóc

Tăng áp lực nước, tiết kiệm 30-40% nước sinh hoạt

Bảo hành chính hãng 12 tháng đối với các lỗi liên quan đến nhà sản xuất

Cảm giác tắm thư giãn vượt trội so với vòi sen thông thường

Trên đây là 5 cách tăng áp lực nước cho vòi sen hiệu quả tại nhà. Hy vọng những thông tin mà locnuocnhanh cung cấp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu cần mua các thiết bị lọc nước nói chung và vòi sen tăng áp nói riêng hãy liên hệ với hotline 0934.886.333 để được tư vấn ngay nhé!

Xem thêm: Vòi sen vitamin C là gì? Cách chọn đầu vòi lọc nước vitamin C

sexy janwar film pornstarstube.info desi aunty sex xnxx
nangabollywood sexotube2.net panty sex
nude hansika freexporn.info bf.xx
apoy sa langit episode 78 teleseryehd.net tunghayan in english
سكس بالمال nusexy.com سكس عرباوى
sex video utv bukaporn.net tamil sex twitter
www.xvidros.com eroanal.info deepika padukone hot nude pics
sakura democracy drhentai.net gladiator hentai
افلام بورنو اتش دى freepornarab.net بانغ بروز
hindi chudai ki picture movsmo.net desi papa.com
فليم سيكس myvippy.com سكس اختصاب امهات
سكس امهات ميلف pornosexarab.com نيك السمينات
desi nude men eropornstars.info hindisex.com
sonagachi sex video zotporn.net hindi fuking
صور كس عذراء muarab.net سكس تجسس محارم