Thiết bị lọc nước tại vòi được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết bị lọc nước tại vòi đang là sản phẩm lọc nước tại vòi được thị trường quan tâm vì những tính năng hiện đại và nhiều khác biệt so với máy lọc nước truyền thống. Có thể nói đây là sản phẩm ưu việt để nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Vậy thiết bị lọc nước tại vòi cụ thể là gì? Đâu là thiết bị lọc nước tại vòi tốt? Tất cả những vấn đề xoay quanh thiết bị lọc nước tại vòi sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Thiết bị lọc nước tại vòi đang là sản phẩm lọc nước tại vòi được thị trường quan tâm vì những tính năng hiện đại
Thiết bị lọc nước tại vòi đang là sản phẩm lọc nước tại vòi được thị trường quan tâm vì những tính năng hiện đại

Tìm hiểu về thiết bị lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi là thiết bị được lắp đặt để lọc nguồn nước sử dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Thiết bị lọc nước tại vòi sẽ lọc bỏ những tạp chất, những cặn bẩn của nước để mang đến nguồn nước sạch. Về thiết bị lọc nước tại vòi phổ biến hiện nay là đầu lọc nước tại vòi (hay còn được gọi là máy lọc nước tại vòi).

Đầu lọc nước tại vòi (máy lọc nước tại vòi) là một thiết bị lọc nước được gắn trực tiếp ở vòi nước. Đầu lọc nước tại vòi có kích thước nhỏ gọn chỉ gồm một đầu lọc duy nhất lắp trực tiếp vào đầu vòi nước. Hiện nay đầu lọc nước tại vòi đang là thiết bị lọc nước tại vòi được ưa chuộng nhất. 

Đầu lọc nước tại vòi có đặc điểm chính như:

 • Thiết kế sản phẩm  đơn giản khi chỉ gồm một đầu lọc nhỏ gọn duy nhất, hoàn toàn không có các phụ kiện máy móc đi kèm.
 • Bên trong đầu lọc nước tại vòi sẽ gồm: cát, sỏi, than hoạt tính, chất phụ gia,… tùy theo hãng sản xuất.
 • Bề mặt vòi gồm những lỗ nhỏ li ti để lọc bỏ những tạp chất cặn bẩn của nước. 
 • Đầu lọc nước tại vòi không sử dụng điện năng trong quá trình lọc. Việc lọc nước dựa vào áp lực nước từ vòi chảy ra đến đầu đầu lọc, đầu lọc nước tại vòi được gắn ở đầu vòi sẽ lọc nước trực tiếp ở đầu vòi.

Những tác hại của việc sử dụng nước chưa qua vòi lọc

Ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước đang là thực trạng đáng báo động hiện nay. Nguồn nước đang bị đe dọa bởi hoạt động sản xuất, bởi khí thải carbon của nhà máy, nước thải sau quá trình sản xuất ngấm xuống lòng đất và xâm nhập vào nguồn nước. Chính vì vậy, nguồn nước trong tự nhiên chưa qua xử lý kỹ có rất nhiều tác hại.

Nước chưa qua xử có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Nước chưa qua xử có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người
Nước chưa qua xử có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Nguồn nước máy sinh hoạt hiện nay đã được lọc cơ bản trước khi cung cấp để người dân sự dụng. Tuy có lọc nhưng nguồn nước này chưa thực sự đảm bảo vì vẫn còn tồn dư một số chất và được thêm vào chất tẩy rửa với hàm lượng clo cao đến mức mà chúng ta có thể ngửi thấy được khi sử dụng. Ngoài ra nguồn nước đó còn có thể chứa những tác nhân như:

 • Các hợp chất hữu cơ: phenol, sevin, endrin, chất bảo vệ thực vật,… 
 • Các loại kim loại có độc tính: chì, thủy ngân, asen, crom, sắt, clo,…
 • Các loại vi sinh vật, vi khuẩn: giun, sán,… 

Khi người dùng sử dụng nguồn nước bị nhiễm một trong những yếu tố trê, sức khỏe người dùng có nguy cơ bị đe dọa. Những bệnh điển hình như viêm ruột, tiêu chảy, kiết lị,… Chính vì vậy chúng ta cần lọc qua một lần nữa để đảm bảo sử dụng nguồn nước sạch hơn. 

Ảnh hưởng đến da và tóc

Nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo an toàn là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến tình trạng da và tóc vì da và tóc của chúng ta tiếp xúc với nước mỗi ngày. Những dấu hiệu của tình trạng da và tóc phản ánh chất lượng nguồn nước chúng ta đang sử dụng. Khi da bị bong tróc, bị viêm, tóc bị gãy rụng nhiều thì bạn nên xem lại nguồn nước sinh hoạt gia đình đang sử dụng. 

Ảnh hưởng đến thiết bị máy móc 

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nguồn nước sinh hoạt chưa được xử lý sạch còn ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của các thiết bị máy móc. Nguồn nước chưa sạch sẽ sẽ làm các thiết bị máy móc bị đọng cặn ố vàng, gỉ sét. Khi bị gỉ sét, máy móc sẽ nhanh bị xuống cấp, nhanh phải thay mới.

Tác dụng của thiết bị lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi sử dụng đầu lọc được ứng dụng công nghệ hiện đại có chức năng loại bỏ chất độc hại, vi khuẩn có trong nước. Thiết bị lọc nước tại vòi cơ bản sẽ loại bỏ Clo, rỉ sét trong nước máy, loại bỏ tạp chất trong nước và có chức năng tăng áp lực nước, giúp tiết kiệm nước đáng kể. 

Khi sử dụng các thiết bị lọc nước tại vòi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn của chất lượng nước đã qua xử lý đầu lọc và nước chưa qua xử lý đầu lọc. 

Lợi ích của thiết bị lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là những lợi ích mà thiết bị lọc nước tại vòi mang lại:

Thiết bị lọc nước tại vòi loại bỏ những tạp chất có trong nước

Thiết bị lọc nước tại vòi được trang bị lớp lọc với các thành phần có tính năng lọc nước và lõi lọc tiêu chuẩn sạch có thể loại bỏ các chất clo, rỉ sét. Khi dùng nguồn nước sau khi xử lý lõi lọc bạn sẽ cảm thấy nước sạch hơn hẳn, không còn những mùi khó chịu do nồng độ clo cao.

Thiết bị lọc nước tại vòi tiết kiệm nguồn nước

Một điều đặc biệt là thiết bị lọc nước giúp tiết kiệm nguồn nước hơn vì khi nước chảy đến vòi lọc và đầu lọc bắt đầu lọc nước, nước chảy ra sẽ tăng áp lực do đầu vòi lọc hỗ trợ. Ví dụ khi rửa bát, rửa dụng cụ với áp lực nước mạnh thì việc rửa sẽ nhanh sạch hơn, bạn sẽ tiết kiệm nước hơn trong quá trình sử dụng. 

Thiết bị lọc nước tại vòi đảm bảo sức khỏe của người dùng

Khi sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi, người dùng quan tâm đến yếu tố an toàn của chất lượng sản phẩm vì đây là thiết bị lọc ra nguồn nước cho cả gia đình sử dụng. Thiết bị lọc nước đảm bảo độ an toàn và đã trải qua quy định kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bày bán trên thị trường, vì vậy bạn đọc có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. 

Thiết bị lọc nước tại vòi tiết kiệm điện năng

Thiết bị lọc nước tại vòi khác biệt hoàn toàn so với các thiết bị máy lọc nước khác ở chỗ thiết bị lọc nước tại vòi không sử dụng điện năng khi lọc nước. Việc lọc nước hoàn toàn dựa vào áp lực nước từ nguồn chảy về phía đầu vòi và lọc ngay ở đầu lọc. Lựa chọn sử dụng đầu lọc nước tại vòi là một lựa chọn tuyệt vời khi không hề tiêu tốn điện năng.

Xem thêm: Mách nhỏ kinh nghiệm và hướng dẫn mua đầu lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi loại nào tốt?

Thiết bị lọc nước Waterwel đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc Waterwel
Thiết bị lọc nước Waterwel đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc Waterwel

Phục vụ nhu cầu lọc nước của người dùng, có hàng loạt thương hiệu thiết bị lọc nước cung ứng ra thị trường hàng loạt mẫu mã các thiết bị lọc nước tại vòi khác nhau với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như có nhiều phân khúc giá khác nhau.

Có nhiều thiết bị lọc nước tại vòi là vậy nhưng thiết bị lọc nước Waterwel vẫn là thiết bị lọc nước tại vòi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Thiết bị lọc nước Waterwel đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc Waterwel được ứng dụng công nghệ hiện đại, mang lại chất lượng nguồn nước tốt nhất cho người dùng.

Đến nay, thiết bị lọc nước Waterwel đã chứng minh được chất lượng bởi hàng loạt tổ chức quốc tế như: 

 • Chứng nhận thương hiệu làm khách hàng cảm thấy hài lòng trong 3 năm liên tiếp tại Hàn Quốc.
 • RoHS – Chỉ thị về hạn chế các chất độc hại, nguy hiểm trong sản xuất bởi liên minh Châu Âu
 • NSF – Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO)
 • ISO – Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 9001
 • WAA – Hiệp hội về các bệnh dị ứng thế giới
 • KC – Chứng chỉ đạt chuẩn an toàn tại Hàn Quốc

Dưới đây là một số thiết bị lọc nước Waterwel tốt nhất hiện nay:

Thiết bị lọc nước tại vòi Waterwel PF-300

Thiết bị lọc nước tại vòi Waterwel PF-300 chuyên dùng cho vòi hoa sen, chuyển vòi hoa sen bình thường thành vòi hoa sen lọc nước
Thiết bị lọc nước tại vòi Waterwel PF-300 chuyên dùng cho vòi hoa sen, chuyển vòi hoa sen bình thường thành vòi hoa sen lọc nước

Thiết bị lọc nước tại vòi Waterwel PF-300 chuyên dùng cho vòi hoa sen, chuyển vòi hoa sen bình thường thành vòi hoa sen lọc nước, đảm bảo nguồn nước tắm sạch, an toàn. 

Thông tin sản phẩm đầu lọc nước Waterwel PF-300

 • Giải pháp chuyển đổi vòi hoa sen bình thường thành vòi sen lọc nước
 • Đầu lọc nước Waterwel PF-300 tương thích với mọi loại vòi hoa sen, phù hợp cho cả đường ống máy giặt.
 • Bao gồm lõi lọc than hoạt tính phức hợp PF-1100 cải thiện đáng kể chất lượng nước tắm, sinh hoạt
 • Loại bỏ clo dư, tác nhân gây ung thư, kích ứng da.
 • Ngoài ra, phần lõi lọc thô còn giúp lọc bỏ cặn bẩn, gỉ sét, kim loại nặng có trong nước.
 • Giá thành: 690.000VNĐ

Thiết bị lọc nước tại vòi Waterwel PF-200

Thiết bị lọc nước tại vòi Waterwel PF-200 là thiết bị đầu lọc nước tại vòi chuyên dùng cho bồn rửa chén và lavabo để mang đến nguồn nước sạch để rửa thực phẩm, vệ sinh cơ bản.

Thông tin sản phẩm đầu lọc nước tại vòi Waterwel PF-200

 • Loại bỏ Clo, Rỉ sét trong nước máy
 • Loại bỏ tạp chất mang lại nguồn nước an toàn
 • Bao gồm 3 lõi lọc tiêu chuẩn
 • Sử dụng được cho bồn rửa chén và bồn rửa mặt (Lavabo)
 • Đạt tiêu chuẩn nước ăn uống tại Hàn Quốc
 • Tăng áp lực nước
 • Tiết kiệm 30-40% nước

Xem thêm: Review đầu lọc nước tại vòi 

Địa chỉ mua thiết bị lọc nước tại vòi uy tín, chất lượng

Lọc Nước Nhanh.VN là địa chỉ tin cậy hàng dầu được khách hàng tin tưởng chọn mua
Lọc Nước Nhanh.VN là địa chỉ tin cậy hàng dầu được khách hàng tin tưởng chọn mua

Chọn được sản phẩm đầu lọc nước tại vòi đến từ thương hiệu uy tín thôi là chưa đủ. Để đảm bảo mua được đúng sản phẩm chính hãng của thương hiệu mình cần, bạn cần tìm địa chỉ kinh doanh, phân phối sản phẩm của thương hiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và phân phối các sản phẩm đầu lọc nước tại vòi  Waterwel, Lọc Nước Nhanh.VN là địa chỉ tin cậy hàng dầu được khách hàng tin tưởng chọn mua. Lọc Nước Nhanh.VN cam kết:

 • Cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc nước tại vòi chính hãng
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo mang đến mức giá cạnh tranh nhất.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt với 21 ngày dùng thử sản phẩm, không thích – hoàn trả.
 • Chương trình hoàn tiền 100% sản phẩm (không bao gồm lõi lọc) nếu bạn cảm thấy sản phẩm không phù hợp và nhiều chương trình tri ân khách hàng khác.

Trên đây, Lọc Nước Nhanh.Vn gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết về các thiết bị lọc nước tại vòi và giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm uy tín. Nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0934886333 để được tư vấn chi tiết! 

sexy janwar film pornstarstube.info desi aunty sex xnxx
nangabollywood sexotube2.net panty sex
nude hansika freexporn.info bf.xx
apoy sa langit episode 78 teleseryehd.net tunghayan in english
سكس بالمال nusexy.com سكس عرباوى
sex video utv bukaporn.net tamil sex twitter
www.xvidros.com eroanal.info deepika padukone hot nude pics
sakura democracy drhentai.net gladiator hentai
افلام بورنو اتش دى freepornarab.net بانغ بروز
hindi chudai ki picture movsmo.net desi papa.com
فليم سيكس myvippy.com سكس اختصاب امهات
سكس امهات ميلف pornosexarab.com نيك السمينات
desi nude men eropornstars.info hindisex.com
sonagachi sex video zotporn.net hindi fuking
صور كس عذراء muarab.net سكس تجسس محارم